11:11 ICT Thứ năm, 13/05/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Các cơ quan đơn vị, địa phương thăm và chúc mừng Quảng Trị nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng

Thứ tư - 02/05/2012 09:12
(Web Quảng Trị) - Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị, ngày 30/4/2012, lãnh đạo Quân Đoàn I, Quân đoàn II; Binh đoàn 15; Bảo hiểm xã hội - Bộ Quốc phòng và lãnh đạo thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp các đoàn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tiếp Binh đoàn 15

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tiếp Binh đoàn 15

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sang, Tư lệnh Binh đoàn 15 cho biết nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày thống nhất đất nước và 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị, cán bộ, chiến sĩ Binh đoàn 15 đã tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị. Điểm nhấn là việc phối hợp với Nhà hát quân đội, Ban Liên lạc cựu chiến binh Thành Cổ và Thị xã Quảng Trị tổ chức chương trình nghệ thuật “Ấm tình đồng đội” vào tối (30/4/2012) và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.
 
Đoàn đại biểu Quân đoàn I do Đại tá Phạm Văn Sinh, Phó Tư lệnh làm trưởng đoàn và Thiếu tướng Hồ Thuỷ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội - Bộ Quốc phòng cũng đã đến thăm, chúc mừng tỉnh Quảng Trị.
          
 
Đặc biệt, đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Huy Tưởng dẫn đầu đã đến tặng bức tranh Khuê Văn Các, trường đại học đầu tiên của Việt Nam cho Bảo tàng tỉnh Quảng Trị và hỗ trợ 1 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cho tỉnh Quảng Trị để xây dựng Đài tưởng niệm bên sông Thạch Hãn.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và mong muốn mối quan hệ giữa tỉnh Quảng Trị với các cơ quan, đơn vị, địa phương, Trung ương và các tỉnh bạn tiếp tục được vun đắp và tốt đẹp.
Phạm Mỹ Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: quảng trị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn