11:01 ICT Thứ tư, 21/10/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Họp Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Trị

Thứ sáu - 27/04/2012 15:12
(Web Quảng Trị) - Ngày 26/4/2012, Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh đã tổ chức họp về tình hình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Trị. Buổi họp do đồng chí Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.
Họp Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Trị

Họp Ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Trị

Đến thời điểm này, các hoạt động tổng thể cho lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Trị cơ bản đã được hoàn thành. Các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã triển khai, thực hiện các hoạt động theo kế hoạch của UBND tỉnh và Ban tổ chức lễ. Cụ thể, về hoạt động lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” 30/4, các đơn vị đã phối hợp, nỗ lực chuẩn bị cho lễ đã sẵn sàng, đảm bảo lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, linh thiêng. Chương trình tri ân các anh hùng liệt sĩ vào chiều và tối 30/4 tại quảng trường Giải phóng, thị xã Quảng Trị, các đơn vị liên quan đã làm việc với Ban liên lạc cựu chiến sĩ Thành Cổ, UBND thị xã Quảng Trị và kịch bản cụ thể. Hoạt động mittinh kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị vào sáng 1/5 tại quảng trường VHTT tỉnh, đã hoàn tất việc xây dựng dự thảo kịch bản, maket sân khấu, hệ thống khẩu hiệu, sơ đồ bố trí chỗ ngồi trình UBND tỉnh và BTC lễ và các công tác tổ chức khác...

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường đã ghi nhận nỗ lực của các tiểu ban, bộ phận phục vụ lễ đã thực hiện cụ thể, chu toàn các nhiệm vụ mà BTC đã phân công. Tuy nhiên, đồng chí cũng lưu ý thêm các tiểu ban, bộ phận cần rà soát lại danh sách khách mời, công tác tổ chức cho các lễ. Riêng về lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ vào chiều và tối 30/4 tại quảng trường Giải phóng – Thị xã Quảng Trị, cần bố trí hợp lý thời gian và cách thức triển khai khoa học để thực hiện tốt và có ý nghĩa việc tổ chức tọa đàm 40 năm giải phóng và khởi công tượng đài chiến thắng An Đôn. Đối với công tác tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị vào sáng 1/5, các tiểu ban và các bộ phận cần rà soát lại cẩn thận và chu đáo các công việc, ngoài việc để lễ diễn ra thật trang trọng, còn đảm bảo tốt cho việc truyền hình trực tiếp trên các sóng của Trung ương và địa phương. Theo đó, chương trình tổng duyệt của tỉnh sẽ được diễn ra vào 7h30 ngày 29/4/2012.
(Phạm Mỹ Hạnh)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn